News

Check out market updates

Bạn có biết công dụng làm sạch nhà của giấy báo

Giấy báo cũ không hẳn là thứ đáng vứt đi và vô tác dụng. Nếu biết các mẹo sau đây, bạn có thể sử dụng những tờ báo cũ như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm sạch đồ gia dụng hay bảo quản thực phẩm…
Dùng báo giấy để khử mùi hôi tủ lạnh
Dù có bọc thức ăn kĩ bằng màng bọc thực phẩm đến đâu thì cũng không tránh khỏi việc tủ lạnh bị ám mùi. Để giải quyết việc này, bạn có thể xịt một ít nước và vo báo cũ lại thành những viên tròn, nhét vào các góc tủ lạnh để chúng hút đi mùi hôi khó chịu trong tủ. Một cách khác, bạn có thể dùng báo lót ở các ngăn tủ, sau đó thay mới hàng tuần để tủ lạnh luôn sạch sẽ thơm tho.

Dùng giấy báo để làm sạch gương, kính
Gương soi là vật dễ bị mờ, bẩn nhưng việc vệ sinh chúng lại không dễ dàng chút nào. Dùng giấy báo để vệ sinh mặt gương sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Bạn hãy xịt nước lau gương chuyên dùng lên bề mặt gương rồi dùng cục giấy báo đã vo tròn để chà sạch. Tấm gương sẽ trở lại sáng bóng như mới, không còn vết cặn nào.

Dùng giấy báo để khử mùi hôi giày
Những đôi giày, nhất là giày thể thao luôn có mùi hôi khó chịu. Để khử mùi hôi giày, bạn có thể làm tương tự cách khử mùi cho tủ lạnh. Bạn xịt hơi ẩm tờ báo cũ, vo tròn lại và nhét vào giày để chúng hút hết mùi.

Dùng giấy báo để chống bẩn nhà
Vào những ngày mưa, giày dép đi từ ngoài về luôn lấm lem bùn đất. Nếu cứ thế đi vào nhà thì nền nhà sẽ rất bẩn. Bạn hãy dàn rộng nhiều tờ báo cũ ra đất, ngay cửa ra vào, để giày dép bẩn lên trên để làm sạch bụi đất. Bạn chỉ việc gom đống báo đem bỏ mà không tốn công lau dọn.

Mời quý vị xem thêm các bài tư vấn liên quan đến phong thủy, không gian nhà ở đẹp và tin tức nhà đất Bình Dương tại các trang :

bán nhà dĩ an

ban dat di an

bán nhà dĩ an giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *