News

Check out market updates

Phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất bàn ghế phòng khách được thiết kế không chỉ đảm bảo phục vụ nhu cầu của cuộc sống con người mà ngày nay mỗi sản phẩm ra đời đều kiêm thêm chức năng phong thủy. Một mẫu bàn ghế thuận phong thủy hứa hẹn sẽ đem tới tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhà.

Màu sắc phong thủy
Theo các nhà khoa học, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới yếu tố tâm sinh lí của con người. Điều đó có nghĩa là mỗi gam màu sắc sử dụng trong trang trí nội thất, cụ thể ở đây là mẫu bàn ghế phòng khách đều có những tác động nhất định trong tâm lí mọi thành viên trong gia đình cũng như các vị khách.


Thêm vào đó, theo quan niệm của phong thủy mỗi người sẽ hợp với gam màu sắc riêng. Màu sắc hợp phong thủy sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ và ngược lại. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất bàn ghế phòng khách cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng sử dụng tông màu trang trí sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như với người mệnh mộc nên chọn màu sắc như: đen hoặc xanh đen cho bộ bàn ghế phòng khách của mình….

Kiểu dáng thiết kế phong thủy
Ngoài yếu tố màu sắc thì kiểu dáng cũng góp phần quan trọng mang tới sự hoàn thiện trong yếu tố phong thủy của sản phẩm bàn ghế phòng khách gia đình. Không phải bất cứ một vị chủ nhà, không gian sống nàocũng phù hợp với những mẫu bàn ghế với kiểu dáng nhất định nào đó.


Trên thực tế, kiểu dáng thiết kế mẫu nội thất bàn ghế phòng khách phản ánh chân thực tính cách hay cái tôi của chính chủ nhà. Đơn giản như: với một mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách kiểu dáng hiện đại thì chắc chắn vị chủ của nó phải là một người có tư tưởng mới mẻ, một cái tôi trẻ trung và năng động. Thế nhưng với một bộ bàn ghế phòng khách cổ điển thì điều đó hoàn toàn ngược lại.

Trên đây là hai tiêu chí cơ bản và quan trọng để xác định phong thủy của một bộ bàn ghế phòng khách của gia đình. Về cơ bản hai yếu tố này có vai trò giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong phong thủy của mẫu bàn ghế mong muốn sử dụng.

Mời quý vị xem thêm các bài tư vấn lên quan đến phong thủy, không gian nhà ở đẹp và tin tức nhà đất Bình Dương tại các trang :

ban nha di an binh duong

bán nhà dĩ an bình dương

ban dat di an binh duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *