News

Check out market updates

Bệnh viện Đa khoa huyện Dĩ An

cổng bệnh viện DKthị xã dĩ an

cổng bệnh viện DKthị xã dĩ an

Bệnh viện Đa Khoa Dĩ An   (nằm trên đường DT743), phòng ốc khang trang, diện tích mở rộng trên 12.000 m2.

Số 500 ĐT 743 Ấp Đông Tác, xã Tân Đông Hiệp
Huyện Dĩ An
BÌNH DƯƠNG

11082780_1557929647829171_2147388982_n

khuôn viên rộng rãi sạch sẽ thoáng mát

 

Viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy mổ Nội soi, máy nội soi Tiêu hóa, X – Quang kỹ thuật số, Siêu âm tim 4D, …. Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh với chất lượng tốt nhất. Bệnh viện còn thực hiện các phương pháp mổ kỹ thuật cao như: Phẩu thuật các trường hợp gãy xương và trật khớp của chi trên và chi dưới, Phẩu thuật thay khớp háng và khớp gối, Phẩu thuật nội soi khớp gối và khớp vai, Sanh không đau, Nội soi cắt  Tử cung, Bóc u xơ Tử cung, Cắt u nang Buồng trứng, Nội soi điều trị vô sinh, Cắt trĩ bằng phương pháp Longo, Phẩu thuật Nội soi chuyên sâu: Cắt đại tràng Nội soi, Cắt dạ dày Nội soi, Nang ống mật chủ, Nang gan, Nang thận, Sỏi đường tiết niệu, Sỏi đường mật, Nội soi lồng ngực đốt hạch giao cảm, Cắt thần kinh Tạng…..

trang thiết bị hiện đại

trang thiết bị hiện đại

trang thiết bị hiện đại

trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện Đa Khoa huyện Dĩ An có đầy đủ các chuyên khoa: Cấp cứu, Ngoại tổng hợp, Nội tổng hợp, Nhi, Chấn thương chỉnh hình, Phụ sản, Chẩn đoán hình ảnh, Phẩu thuật gây mê hồi sức, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt… Bệnh viện khám và điều trị cho mọi đối tượng: bệnh nhân thu phí và bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Bệnh viện còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe định kỳ cho các công ty và trường học, cấp thẻ xanh cho các đơn vị.

 phòng bệnh sạch sẽ


phòng bệnh sạch sẽ

Bệnh viện đa khoa tỉnh Dĩ An  với 400  giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong thị xã , với dân số hơn 400 ngàn dân. Bệnh viện với đội ngũ 349 nhân viên biên chế, trong đó có 259 cán bộ, thầy thuốc có trình độ đại học và trên đại học (trong đó có 163 bác sĩ) ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện cũng đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, trang thiết bị y tế khá đầy đủ và hiện đại. Trong những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của mình, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ .

bệnh viện đang được mở rộng

bệnh viện đang được mở rộng

Bệnh nhân đến với bệnh viện Dĩ An được điều trị với chất lượng tốt nhất, chăm sóc tận tình chu đáo và chi phí phù hợp.

1.Lịch sử phát triển và hình thành Dĩ An

2.Siêu thị Big C Dĩ An và Trung tâm thương mại Green Square

3.khu du lich hồ bình an _thiên đường nghĩ dưỡng

ĐỊA CHỈ :

 

Tags: bán nhà bình dương | bán đất bình dương | bán nhà dĩ an | bán đất dĩ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *