News

Check out market updates

Trường Mầm Non Võ Thị Sáu

cổng trường

cổng trường

Tọa lạc tại khu hành chính , đường số 4 , phường dĩ an , thị xã dĩ an , bình dương .
0650 3732 221
phụ huynh rước các bé

phụ huynh rước các bé

Trường có khuôn viên rộng 7012 m2 với rất nhiều cây xanh, bóng mát, thảm cỏ, thiết bị đồ chơi ngoài trời để cho trẻ thỏa sức vui chơi và hoạt động .
    Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gồm 60 người. Trong đó BGH có: 3, giáo viên: 41, nhân viên: 16. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có truyền thống đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống. Đội ngũ nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn từ trung cấp sư phạm trở lên, trong đó có 20/41 giáo viên có trình độ đại  học và cao đẳng. 100% giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ và có nhiều sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy trẻ mầm non.

phòng học sạch sẽ chuẩn quốc gia

phòng học sạch sẽ chuẩn quốc gia

   Hệ thống sân chơi hiện đại, các loại đồ chơi ngoài trời được nhập từ nước ngoài, không gian thoáng mát với mái che di động đảm bảm sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

khuôn viên nhiều cây xanh

khuôn viên nhiều cây xanh

  Trường có 18 lớp học, diện tích mỗi lớp học  là 135m2, mỗi lớp học đều có phòng đón trẻ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, khu dành cho trẻ ăn uống. Các phòng trong một lớp đều thông thoáng về mùa hè, ấm áp về mùa đông và đủ ánh sáng cho trẻ hoạt động.  Ngoài ra trường còn có phòng vi tính, phòng năng khiếu đàn, vẽ cho trẻ tham gia vào các giờ sinh hoạt chiều. Trường có khoảng 3000m2 sân chơi với rất nhiều đồ chơi đẹp, hiện đại, phù hợp với trẻ mầm non. Trường có hội trường gần 200 m2 thường xuyên tổ chức các hội thi đồ dùng dạy học, thi giáo viên dạy giỏi và sinh hoạt chuyên môn cho ngành học mầm non của tỉnh . Trường có 605 học sinh từ 2 đến 6 tuổi học bán trú tại trường

trò chơi an toàn giúp phát triển về trí tuệ

trò chơi an toàn giúp phát triển về trí tuệ

    Trẻ đến trường mầm non Võ Thị Sáu được các cô chăm sóc – giáo dục theo đúng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục-Đào tạo ban hành theo Thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25/7/ 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo. Thực đơn ăn hàng ngày của trẻ được thay đổi, tính toán, cân đối theo chương trình Nustrikids. Ngoài ba bữa ăn chính, trẻ còn được ăn rau do các cô nuôi tự làm và uống sữa học đường vào lúc 9 giờ mỗi ngày .
nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích như sau:
phát thưởng cho bé khỏe bé ngoan

phát thưởng cho bé khỏe bé ngoan

Năm 2004  : Trường dược Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba- Quyết định số 14 /QĐ-CTN ngày 5/2/2004
Năm 2007: Trường đạt tập thể lao động xuất sắc
Năm 2009: Trường đạt tập thể lao động xuất sắc – số 2588 ngày 3 tháng 8  năm   2009
Năm 2010:  Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc- Số 2147/ QĐ-UBND ngày 31/8/2010

1.Bánh Bèo Bì Bình Dương

2Bệnh viện Đa khoa huyện Dĩ An

3.Lịch sử phát triển và hình thành Dĩ An

ĐỊA CHỈ :

 

Tags: bán nhà bình dương | bán đất bình dương | bán nhà dĩ an | bán đất dĩ an