News

Check out market updates

Tạo góc xanh cho ngôi nhà của bạn

Trang trí nhà đẹp bằng cách biến khoảng đất thừa trong nhà thành vườn nhỏ xinh xắn, mục đích của việc tạo ra vườn nhỏ trong nhà là đem màu xanh của cây cối tới gần gũi với không gian sống từ những nơi tưởng chừng như bị bỏ trống như gầm cầu thang, những góc chết ở cửa số hay ban công…


Bạn có thể đem màu xanh cây lá tới cho các gầm cầu thang, những góc chết trong nơi ở của mình. Gia chủ bố trí chỗ trồng cây dưới gầm cầu thang, tạo sự kết nối với khoảng vườn bao quanh nhà.

Tư vấn nhà đẹp chỉ cho bạn cách sử dụng sỏi đá, các loại cây đơn giản để làm đẹp cho khu vực rộng vài m2.

Diện tích không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn có ý tưởng thiết kế tốt. Chủ nhà biến các góc chết trong nhà thành các vườn treo hay khoảng sa mạc thu nhỏ trồng xương rồng.

Thiết kế góc cạnh trở nên mềm mại hơn với khoảng sân trong trồng cây.

Chủ nhà lựa chọn cách trang trí đơn giản với các bình cây dễ thay đổi theo mùa và vào các dịp lễ lớn.

Những vật trang trí nhỏ sẽ giúp cho khu vườn thêm tươi vui.

Bất cứ những ngôi nhà dù có nhỏ hẹp hay rộng rãi thì không gian nhà vẫn luôn có những khoảng trống lãng phí nếu chúng ta không thể tận dụng để sử dụng vào sinh hoạt thì khi trong nhà có những khoảng diện tích thừa, bạn hãy nghĩ tới các tiểu cảnh cây xanh.

Tùy thuộc vào các vị trí, bạn chọn các loại cây xanh có nhu cầu ánh sáng khác nhau. Bạn nên trồng những cây không cần tốn nhiều công chăm sóc.

Đặc biệt với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì các không gian nhỏ nhắn xinh xắn của vườn sẽ mang đến cho bạn không gian sống sinh động hơn. Không chỉ làm đẹp cho nhà, cây còn đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên sống ở đây.

Mời quý vị xem thêm các bài tư vấn lên quan đến phong thủy, không gian nhà ở đẹp và tin tức nhà đất Bình Dương tại các trang :

ban nha di an binh duong

bán nhà dĩ an bình dương

ban dat di an binh duong