News

Check out market updates

Trường tiểu học lý thường kiệt

 

cổng trường giờ ra về

cổng trường giờ ra về

Dĩ An vùng quê có truyền thống yêu nước, văn  hiến, cách mạng. Tinh thần đấu tranh anh dũng, lao động sáng tạo của nhân dân Dĩ An đã để lại những tấm gương sáng và những bài học quý giá cho thế hệ hôm nay và biết bao thế hệ mai sau.

. thuôc phường dĩ an , thị xã dĩ an , tỉnh bình dương ( sát ngã tư đồi mồi )  sdt 0650.3752433

bảng trường

bảng trường

Trường Tiểu học dĩ an được thành lập ngày 31 tháng 8 năm 1992. Cho đến nay trường vừa tròn hai hai tuổi. Có thể nói hai hai năm qua, dù bất cứ giai đoạn nào, trường tiểu học Lý thường kiệt cũng tự hào là địa chỉ chắp cánh cho các thế hệ tương lai của quê hương dĩ an . Từ môi trường này, nhiều thế hệ học sinh trưởng thành đã và đang ngày đêm góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước.

tượng lý thường kiệt

tượng ông  lý thường kiệt

Những năm học đầu, để có phòng học, trường đã phải cải tạo từ đủ mọi loại nhà có công năng khác nhau như nhà ở, nhà kho… với đủ mọi loại kích thước, vật liệu. Phương tiện để dạy học chỉ là phấn trắng, bảng đen. Mặt khác, do trường nằm ở vị trí vùng ven nên các con đường dẫn đến trường đều là đường đất đỏ, nắng bụi, mưa sình. Chất lượng HS đầu vào rất thấp, các em phần lớn là con em gia đình lao động nghèo.

hoạt động tập võ buổi chiều

hoạt động tập võ buổi chiều

 

Đội ngũ CBGV nhà trường là một khối đoàn kết, thống nhất. Giáo viên nhà trường có ý thức tổ chức kỷ luật cao, năng lực chuyên môn vững vàng. Các năm học nhà trường đều có giáo viên dạy giỏi cấp huyện với tỉ lệ khá cao so với mặt bằng chung của toàn huyện; trong đó có nhiều thầy cô đạt danh hiệu xuất sắc là nòng cốt chuyên môn cho cấp tiểu học huyện

trường sạch đẹp

trường sạch đẹp

Chất lượng giáo mũi nhọn của nhà trường đã và đang được khẳng định duy trì một cách vững chắc. Kết quả giao lưu học sinh giỏi những năm học gần đây đều được xếp thứ 4, thứ 5 trên 7 đơn vị trường tiểu học của toàn huyện. Nhiều em học sinh của nhà trường đạt điểm thủ khoa và á khoa trong các kì thi học sinh giỏi các cấp cũng như kì thi tuyển học sinh vào trường chuyên.

cơ sở vật chất hiện đại

cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học  của nhà trường hiện nay đã cơ bản đáp ứng dược nhu cầu tối thiếu cho mọi hoạt động học tập, vui chơi và giải trí của học sinh. Trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I tháng 11 năm 2014

năm học qua nhà trường  được công nhận trường đat phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” và “Cơ quan văn hóa” cấp tỉnh.

Đến năm 2012 được xây dựng mới lại

– Trường có 1 tầng trệt, 3 tầng lầu.

– Có 30 phòng học,  1 thư viện,  , 1 phòng HT, 1 phòng Phó HT, 1 phòng Hành Chính, 1 phòng GV và 1 phòng bảo vệ.

– Nhà vệ sinh sạch  sẽ đảm bảo cho trên 600 em sử dụng ( 6 nhà vệ sinh).

– Số học sinh của trường là 1200  với 30 lớp học ,    Diện tích trường khoảng 1190 m2. Sân chơi hẹp ,   tạo quang cảnh  mát mẻ , lớp học  thoáng mát  đạt tiêu chuẩn, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp.

– Trường có tổ chức cho học sinh ăn và nghỉ trưa tại trường , tổng số học sinh đăng ký là 876 em .

1.Trường tiểu học dĩ an

2.Đình thần Đông Tác -Di tích kiến trúc nghệ thuật

ĐỊA CHỈ :

 

Tags: bán nhà bình dương | bán đất bình dương | bán nhà dĩ an | bán đất dĩ an