News

Check out market updates

Bất động sản Bình Dương 2015: Mua bán đất Bình Dương lên ngôi

Bình Dương vẫn là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh ở khu vực Đông Nam Bộ trong những năm gần đây. Và được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.

ban-dat-binh-duong-toa-nha-khu-noi-chinh-binh-duong

 Tòa nhà nội chính Bình Dương đi vào hoạt động.

Bình Dương – Sức bật từ thành phố mới

Hiện nay, Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó có nhiều khu công nghiệp đã cho thuê gần hết diện tích như Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP – Việt Nam Singapore, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5…Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút rất nhiều dự án đầu tư trong nước và nước ngoài. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư các dự án căn hộ cao tầng, các dự án nhà đất tại Bình Dương nở rộ.

Ngoài ra, với việc đại siêu thị Nhật Bản AEON Mall Canary (Đại lộ Bình Dương – TX Thuận An – Bình Dương) đi vào hoạt động từ ngày 1-11, thì theo các chuyên gia cũng như chủ đầu tư kỳ vọng thị trường bất động sản Bình Dương sẽ sôi động hơn.

ban-dat-binh-duong-Aeon-Mall-Binh-Duong-Canary-nhadatdian

Siêu thị AEON Mall Canary tại Bình Dương

Khảo sát của các công ty cho thấy nguồn cầu của thị trường bất động sản Bình Dương đến từ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại tỉnh. Theo thống kê của CBRE Việt Nam, hiện có khoảng 5.200 chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương trong khi chỉ có khoảng 146 căn hộ dịch vụ, 834 phòng khách sạn và 2.092 căn hộ cho thuê, không đủ đáp ứng được nhu cầu. Một khảo sát của CBRE Việt Nam cũng cho thấy quy mô hộ dân phổ biến ở Bình Dương là từ 2-4 người/hộ, chiếm đến 73% tổng số hộ. Vì vậy, các căn hộ có quy mô 2 phòng ngủ sẽ phù hợp hơn với thị trường.

Mua bán đất Bình Dương – Đất nền lên ngôi

Nhu cầu của người dân, đặc biệt người lao động đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương muốn định cư lâu dài tại đây lại quan tâm đến đất nền. Hàng loạt các nhà đầu tư lớn trong nước và nước ngoài như công ty Becamex IDC, Tập đoàn Tokyu(Nhật Bản), Phú Thăng Long (Đài Loan)…đã đầu tư rất nhiều vốn để phát triển hạ tầng để gắn kết các khu đô thị mới với nhau thì nhu cầu đất nền cũng được đẩy mạnh.

ban-dat-binh-duong-ngang-10m-dai-24m-nhadatdian

Bán lô đất Bình Dương đường Đông Minh.

Nếu các nhà đầu tư, người dân có nhu cầu “mua bán đất tại Bình Dương” thì có thể đến với NhaDatAiAn.com của chúng tôi để giao dịch. NhaDatDiAn.com là sàn giao dịch BĐS hàng đầu tại Bình Dương, chúng tôi chuyên cung cấp nhà bán, đất bán và các dự án tại Bình Dương.

Đến với chúng tôi thì quý khách sẽ được:

  • Tư vấn trung thật.
  • Thông tin chính xác.
  • Sản phẩm chi tiết cụ thể.
  • Giấy tờ pháp lý rõ ràng.
  • Luôn cập nhật thông tin về mua bán nhà đất Bình Dương mới nhất.

Tags: bán nhà bình dương | bán đất bình dương | bán nhà dĩ an | bán đất dĩ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *