Thông tin chi tiết

Bán nhà kinh doanh cực tốt, dân đông đúc tại Kp Nhi Đồng, thị xã Dĩ An - Nhà đất Dĩ An

  • nđ5
  • nđ1
  • nđ2
  • nđ3
  • nđ4

Nhà đất Dĩ An 900 triệu - 1 tỷ $930,000,000 sổ đỏ - Bán nhà Dĩ An


Bán nhà có diện tích 5 x 18 = 90m2 có sổ đỏ riêng nằm trên trục đường rộng 7m,dân cư rất đông đúc,cực kỳ thuận lợi cho công việc buôn bán.Ngôi nhà tọa lạc tại khu phố Nhị Đồng ,phường Dĩ An.

Mặt bằng ngôi nhà,trước đây nhà kinh doanh bán gạo,hiện gia chủ có công việc xoay vốn nên muốn bán với giá thương lượng 930 triệu toàn bộ bao sang tên.

Vị trí nằm rất thoáng và dễ thấy,đối với mặt bằng kinh doanh địa thế là rất quan trọng.Con đường này rất đông người đi lại,đặc biệt là buổi chiều vì nằm sát khu công ngiệp Sóng Thần 2.

HIện trong ảnh là thời gian buổi trưa nên vắng người,cả khu vực này rất đông công nhân,căn nhà 2 tầng lớn là nhà cho thuê.Nếu mua nhà khách hàng có thể sửa chữa lại thành nhà trọ cho thuê,hiện tại giá thuê phòng ở đây là 600 ngàn/tháng.

Hiện con đường còn dự kiến mở rộng tiếp,chở thành trục đường lớn chính thông ra đường Lý Thường Kiệt,lúc đó giá đất trên trục đường này sẽ tăng cao. Dù đường chưa mở nhưng địa thế hiện tại của ngôi nhà đã cực kỳ tốt để kinh doanh,quý khách nên nhanh tay tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

Giá bán còn thương lượng cho quý khách thiện chí, hãy nhanh tay gọi cho văn phòng để có thể sở hữu bất động sản tốt này.

Property Map