News

Check out market updates

Tìm hiểu về kinh doanh BĐS Dĩ An – Bình Dương

Bạn đang muốn mua bất động sản tại Dĩ An – Bình Dương nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua nhà đất cũng như tìm hiểu về khu vực này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ nhà đất tại Dĩ An, Bình Dương.

bds-di-an-binh-duong-nhadatdian

Dĩ an là một thị xã đang phát triển của Bình Dương tiếp giáp hai thành phố là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Đây được xem là cửa ngõ quan trọng đi đến các tỉnh miền trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía bắc Việt Nam. Dĩ An Bình Dương hiện nay đang là đô thị loại IV của cả nước.

Trước khi quyết định có nên đầu tư vào BĐS Dĩ An hay không thì đầu tiên bạn phải xem xét vị trí địa lý tại đây. Tại Dĩ an có những tuyến đường quan trọng đi qua như quốc lộ 1, quốc lộ 52, tuyến đường sắt bắc nam đi qua. Đây là trung tâm đầu mối chuyên chở hàng hóa từ miền tây về miền đông.

Diện tích tại Dĩ An hiện nay là 60,1km2 với mật độ dân số rơi vào khoảng 380.000 người với 7 đơn vị hành chính cấp phường như Phường Dĩ An, Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình và Phường Đông Hiệp

Nhà đất Dĩ An được xem là nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mới nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động có thể kể đến như khu công nghiệp Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông hiệp B, KCN may mặc Bình An, KCN Tân Bình… mang đến nhiều công ăn việc làm cho đông đảo người dân lao động cả nước. Tại đây hoạt động kinh doanh buôn bán cũng diễn ra sôi nổi, tấp nập với nhiều hàng quán mọc lên, nhiều dịch vụ, khu vui chơi giải trí được xây dựng đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân sinh sống tại đây.

Tại Dĩ An cũng tập trung nhiều trường học, trường trung học, trung học phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Hệ thống giáo dục toàn diện, tạo điều kiện phát triển cho đông đảo con em của công nhân và lao động nghèo sống trong khu vực.

Với những cái nhìn tổng quát như trên có thể thấy việc lựa chọn mua nhà đất Dĩ An là một lựa chọn sáng suốt và hợp lý. Bởi với nền kinh tế ngày càng phát triển như vậy thì trong tương lai giá cả nhà đất tại đây sẽ còn tiếp tục tăng. Hơn nữa giá nhà đất Dĩ An cũng không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của công nhân lao động, đồng thời với sự hỗ trợ của ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể mua đất và chi trả hàng tháng mà không cần phải lo lắng.

Ngoài việc mua nhà đất Dĩ An để ở thì bạn cũng có thể mua để kinh doanh hoặc cho thuê, hay xây nhà trọ. Với số lượng dân số đông, công nhân lao động nhiều thì việc kinh doanh những sản phẩm quần áo thời trang giá rẻ hay ăn uống đều sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận.

Tags: bán nhà bình dương | bán đất bình dương | bán nhà dĩ an | bán đất dĩ an